Sơn nội thất Beger Shield Air Fresh Anti-Virus Gold Ion đã vượt qua bài kiểm tra chống vi rút * từ các tổ chức đẳng cấp thế giới.

Beger AirFresh Gold Ion Anti Virus

Sơn nội thất BegerShield Air Fresh Gold Ion,  tốt nhất của Beger . Nó có các đặc tính vượt trội so với các dòng sơn khác. bởi vì nó có thể ức chế vi rút  và mầm bệnh từ tường nhà thực sự là 99,9% do một công nghệ gọi là Ion Vàng  đổi mới vàng nguyên chất. Đã được chứng minh từ nhiều cuộc kiểm tra của viện y tế đẳng cấp thế giới *

Ion Vàng cải tiến:

Loại sơn nội thất thực sự chống vi rút – dòng sơn duy nhất với cách hoạt động đặc biệt của nó.

Ion vàng là một hạt hình cầu của quặng vàng nguyên chất có kích thước 20 nanomet, nhỏ hơn 4 lần so với kích thước của virus.

Với kích thước nhỏ này, nó có thể xâm nhập để đối phó với virus corona. Vi rút COVID-19 * và các chủng vi rút khác * có một lớp chất béo và thành tế bào rất dày. Ion Vàng tấn công phá vỡ lớp vỏ của vật liệu di truyền virus (RNA) của Virut hoàn toàn làm suy yếu vi rút và tiêu diệt Virus. Công nghệ này độc quyền do Beger.

Các tính năng vượt trội:

Ngoài các đặc tính khử trùng * trên các bức tường được hỗ trợ bởi các kết quả thử nghiệm của viện khoa học đẳng cấp thế giới. Beger Shield Air Fresh Anti-Virus Gold Ion còn có nhiều tính năng giúp tăng cường sức khỏe. Và việc sử dụng đáp ứng nhu cầu của thế hệ ngày nay, bao gồm các tính năng, 3D Clean (Làm sạch 3D)

Hơn nữa, loại sơn nội thất này làm sạch mùi ẩm mốc. Có thể hoàn thành lớp sơn trong 5 phút, không chứa thủy ngân, chì và các chất bay hơi có hại. Điều quan trọng, nó cũng thân thiện với môi trường.

Giải thưởng và đổi mới:

  • Được công nhận bởi nhiều tổ chức đẳng cấp thế giới
  • Sản phẩm của năm Giải thưởng Sản phẩm tốt nhất của năm 2020
  • Hạng mục vật liệu xây dựng tốt nhất của nămtừ tạp chí Business+

 

✔ Đã vượt qua bài kiểm tra ức chế Virus COVID-19 (SARS-CoV-2)  99,98% từ BIOSCIENCE LABORATORIES, LLC (Bioscience), Hoa Kỳ.

✔ Đã vượt qua bài kiểm tra ức chế chủng Human Coronavirus NL63 99% từ Viện Vi-rút Y tế Toàn cầu (Virolology), Vương quốc Anh.

✔ Đã được Viện Y tế Toàn cầu Airmid (Airmit), Ireland kiểm tra khả năng ức chế H1N1.

✔ Đã vượt qua bài kiểm tra về hiệu quả diệt khuẩn từ Khoa Khoa học Đại học Chulalongkorn

✔ VOCs thấp được chứng nhận theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Công cộng California (CDPH)

✔ Đã vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn an toàn từ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

✔ Đạt tiêu chuẩn an toàn vì sức khỏe của những người sống trong nhà từ các tổ chức đẳng cấp thế giới ở Đan Mạch và Hoa Kỳ

✔ Đạt tiêu chuẩn an toàn Không gây kích ứng da từ Viện SkinLab Châu Á.

📌Trang fanpage chính thức Beger luôn có những thông tin và mẹo thú vị để giúp cho ngôi nhà của bạn mới mẻ hơn mỗi ngày. Hãy đón chờ bằng cách thích trang của chúng tôi: https://www.facebook.com/begerpaintvn

📝Tìm hiểu thêm về Beger tại: https://beger.com.vn