Smart Loft Space, Đơn Giản Và Hấp Dẫn Với Nền Hiệu Ứng Giả Bê Tông.

Thiết kế không gian giống gác xép là một phong cách đang phổ biến tạo nên vẻ đẹp lạ, bắt mắt cho các căn phòng hiện đại ngày nay như ở các căn hộ chung cư. Concept Smart Loft Space tập trung vào sự thông thoáng của trần nhà và tạo cho bầu không khí thoáng. Thường sử dụng các tông màu trong nhóm màu trắng, xám, đen, hoặc đồ nội thất sẽ sử dụng các sắc thái như nâu đậm kết hợp cùng màu sơn tường giả hiệu ứng bê tông để tăng thêm vẻ cổ điển, ấm áp

Loft style house with armchair,sofa and accessories in the room.3d rendering

Đồ nội thất bằng gỗ sồi, tần bì hoặc gỗ tự nhiên, có thể được áp dụng để kết hợp hoàn hảo với không gian giống kiểu Gác xép. Ví dụ như sử dụng chất liệu gỗ bần hoặc giả gỗ sẽ làm cho không gian trông thô và không còn bắt mắt. Ngoài ra, đồ trang trí là da đen hoặc nâu sẫm, hoặc da thật có thể phù hợp với phong cách gác xép …điểm tô thêm cây xanh giúp tạo ra một bầu không khí tươi xanh,  trong lành mang đến cho căn hộ áp mái trông gần gũi hơn với thiên nhiên.

Sơn Hiệu ứng Nghệ thuật Bê Tông BEGER SHIELD ART EFFECT LOFT có thể tạo ra một ngôi nhà tuy trông đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Với nhóm màu xám và nâu, khi phủ lên bề mặt tường sẽ tạo ra hoa văn làm cho bề mặt giống như xi măng thuần, trông sẽ độc đáo hơn với kỹ thuật phối màu đẹp mắt của nhà thiết kế.

Để chọn ánh sáng sao cho phù hợp với căn phòng thì ánh sáng trắng có thể được sử dụng trong toàn bộ không gian, khiến căn nhà của bạn trông sáng bừng hơn. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một bầu không khí trang nhã hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên tăng ánh sáng từ đèn sợi đốt bằng cách sử dụng đèn halogen để tạo ra một bầu không khí sang trọng hơn.

Ứng dụng trong các phòng khác nhau:

Ý tưởng Trang trí Không gian Gác xép Thông minh với Hiệu ứng Nghệ thuật Màu sắc Bê Tông có thể được áp dụng cho mọi phòng, cho dù đó là sảnh, phòng ngủ, văn phòng, tạo ra một bầu không khí thô sơ. nhưng hiện đại 2 trong 1, có thể áp dụng cho cả căn phòng hoặc có thể xen kẽ với tường màu sàn xám, đen hoặc nâu sẫm.

Bảng màu Tâm trạng & Giai điệu:

425B, 425C, 449B, 448C, 450B, 433B