Thay đổi hôm nay

cho ngày mai bền vững

Được thành lập năm 1961, đã hơn nửa thế kỷ trôi qua, Tập đoàn sơn Beger sản xuất và phân phối các sản phẩm theo tiêu chuẩn “sáng tạo cho cuộc sống và thế giới tốt đẹp hơn”.

Với quyết tâm đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đẳng cấp thế giới, đồng thời ưu tiên các tiêu chuẩn thân thiện môi trường và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Trên con đường dẫn đến thành công của Tập đoàn Beger. Beger đã không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu sơn số 1 trong tâm trí người tiêu dùng suốt nhiều thập kỷ qua. Tập đoàn Beger vẫn ngày một phát triển mạnh mẽ hơn và đặt các tiêu chí mới cho sự phát triển của mình “Eco-Wellness Innovation” để có chất lượng cuộc sống tốt hơn, thân thiện với môi trường.

Tất cả các sản phẩm của Beger luôn đạt các tiêu chuẩn khắt khe về sự sáng tạo, tính khác biệt, và cả sự đột phá các tính năng của sản phẩm

Danh mục

sản phẩm của Beger

Sơn trang trí

Sơn gỗ

Sơn chống bụi bẩn

Hóa chất xây dựng

Sơn đặc biệt

Tập đoàn Beger sử dụng hệ thống máy tính hiện đại để kiểm soát quá trình sản xuất, với công suất hơn 40-50 triệu lít mỗi năm. Bằng cách ưu tiên phát triển các quy trình sản xuất cùng với các mối quan tâm về môi trường, như xử lý nước, quản lý chất thải và hệ thống sản xuất được kiểm soát, Beger đã đạt được các tiêu chuẩn thân thiện môi trường và bảo vệ cộng đồng cao nhất.

 

Đồng thời xây dựng và vận hành thành công hệ thống quản lý tốt cũng như quy trình và hệ thống phân phối hiệu quả nhất.

Từ đó đặt nền tảng vững chắc đàm bảo Beger đạt đến tiêu chuẩn ban đầu của mình khi thành lập “Paint Innovator for better world, better life”.

Beger luôn sẵn sàng

dịch vụ và giải pháp

Với hơn 1500 trung tâm tư vấn thiết kế và màu sắc trên toàn Thái Lan được trang bị máy pha màu công nghệ cao, có sẵn hơn 10.000 màu. Hơn 4.000 đại lý, cửa hàng phân phối để thuận tiện cho khách hàng.. Beger luôn sẵn sàng đáp ưng tốt mọi nhu cầu của các khách hàng.
Dịch vụ tư vấn thiết kế và màu sắc của Beger luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho không gian của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Điều khách hàng cần làm vo cùng đơn giản khi chỉ cần gửi bản thiết kế ngôi nhà của họ và kèm theo mô tả về màu sắc mà họ mong đợi.Công việc còn lại thuộc về các kiến trúc sư chuyên nghiệp trong ngành của Beger nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng các giải pháp thông minh và tối ưu nhất.

Ngoài ra Beger luôn sẵn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng

1. Tư vấn về màu sắc và xu hướng

2. Đường dây nóng về sản phẩm và dịch vụ qua tổng đài của Beger

3. Dịch vụ bán hàng và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp bở các kỹ sư của Beger

Để tham gia vào sự phát triển xã hội và nâng tầm chất lượng cuộc sống, Beger đã tổ chức các hoạt động xã hội thường niên với thông điệp xuyên suốt “Beger Be Happy – Beger sắc màu hạnh phúc” nhằm hỗ trợ sáng tạo và thực thi trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của thế hệ tiếp nối.

Trách nhiệm xã hội là một phần trong cam kết kinh doanh bền vững của Tập đoàn Beger. Như một giá trị cốt lõi, Tập đoàn Beger luôn thúc đẩy việc thực hiện trách nhiệm xã hội và nâng cao nhận thức cho nhân viên các cấp để hiểu rõ tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội và môi trường, chú trọng đến mọi quy trình sản xuất để thân thiện với môi trường hơn để Tập đoàn Beger trở thành một phần của môi trường tự nhiên trong lành
Ngày nay, Tập đoàn Beger không chỉ là nhà sản xuất sơn mà còn vươn tầm trở thành chuyên gia dồi dào kinh nghiệm và tạo ra những đột phá trong công nghệ cho sản phẩm giá trị tốt hơn nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đội ngũ nhân sự tại Tập đoàn Beger đang nỗ lực mỗi ngày để cùng thực hiện mục tiêu đổi mới thực tế cuộc sống để đáp ứng khách hàng tót nhất