BEGER AIRFRESH – Sơn tự làm sạch không khí

Mỗi ngày bạn và gia đình bạn đang tổn hại sức khỏe nghiêm trọng từ vi khuẩn và các chất độc hại mắt thường khó phát hiện ngay trong chính ngôi nhà bạn.

Hãy cùng sơn Beger tạo nên những không gian sống trong lành cho gia đình bạn với dòng sơn nội thất cao cấp tự làm sạch không khí Beger Airfresh.

BEGER AIRFRESH – Đặc điểm và tính năng

 Loại bỏ formaldehyde và các chất độc khác trong phòng bằng “Công nghệ Quang học”. Khi màng sơn tiếp xúc với ánh sáng (ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo), sẽ phản ứng và tạo ra ion âm (-) khắp phòng. Các ion này sẽ hấp thụ formaldehyde và các chất độc trong phòng và chuyển thành các chất không độc. Cơ chế làm việc này được duy trì trong suốt tuổi thọ của màng sơn.

BegerShield Air-Fresh với tính năng kháng khuẩn và chịu chùi rửa đến 200.000 lần giúp dễ dàng chùi rửa loại bỏ vết bẩn vượt trội

Khi BegerShield Air-Fresh thanh tự loại bỏ các vết bẩn đồng thời khử mùi hôi nhanh chóng làm cho căn nhà trở nên sạch sẽ và thoáng mát suốt nhiều năm.

Ngăn ngừa và diệt khuẩn 99,99% – suốt 24h

Khi BegerShield Air-Fresh đang thanh lọc không khí với công nghệ quang học, nó cũng tạo nên một môi trường sạch sẽ, không có vi khuẩn cho gia đình bạn

Không chỉ dừng lại ở đó, sơn nội thất Beger Airfres còn có thêm nhiều ưu điểm vượt trội khó có đối thủ nào vượt qua:

  • Thân thiện môi trường
  • Khô nhanh
  • Nhập khẩu 100% Thái Lan
  • Đa dạng màu sắc

Đừng ngần ngại lựa chọn Beger Airfresh, bởi trong muôn vàn hành động yêu thương, việc tạo nên không gian sống an lành cho gia đình bạn là hành động yêu thương gia đình tuyệt vời.